IWIN TAI IWIN IWIN ONLINETải IWIN ONLINE HOT

Tải iwin miễn phí, phiên bản mới nhất về điện thoại. Bạn cũng có thể tải iwin online về máy tính sau đó chép qua điện thoại. Đăng ký tài khoản iwin tặng ngay 40k win.

Đăng ký tài khoản: Sau khi tải game về điện thoại, các bạn tiến hành cài đặt game thành công và làm theo hướng dẫn trong game để đăng ký tài khoản.

« | »Chơi iwin trực tuyến

Chơi iwin trực tuyến hiện nay là trò chơi khá hấp dẫn và thu hút một lượng rất lớn người chơi. Người ta có thể bỏ ra hàng giờ, hàng ngày để chơi iwin trực tuyến. Trò chơi được cuốn hút bới có cách chơi trí tuệ mới lạ và cộng đồng người chơi ngày càng đông nên sức lan toả rất nhanh và nhà nhà cùng chơi iwin, người người cùng chơi iwin trực tuyến.

Ngày nay chơi iwin trực tuyến không còn xa lạ và rất dễ chơi, chỉ cần dùng 1 chiếc điện thoại có kết nối internet như wifi hoặc 3g và vào website http://iwin.net.vn và tải iwin. Sau khi tải game xong chỉ cần đăng ký 1 tải khoản iwin. Lúc đăng ký các bạn sẽ nhận được ngay 40000 win (loại tiền ảo trong game), nếu bạn tiếp tục giới thiệu bạn bè cùng chơi thì bạn sẽ tiếp tục nhận được một số win từ nhà phát hành. Sau khi đăng ký xong, các bạn có thể dùng tài khoản vừa đăng ký xong và đăng nhập vào game. Như vậy là bạn đã chính thức chơi iwin trực tuyến cùng hàng triệu triệu game thủ iwin.

Để có được tên trong bản vàng của danh sách vip các bạn phải thường xuyên chơi game và luyện tập. Một khi chiến thắng được đối thủ bạn sẽ có được 1 số win từ các đối thủ trong trận bạn thắng và một khi số win của bạn ngày  nhiều và càng cao thi bạn là người chiến thắng và hệ thống game sẽ lập tức cập nhật tên bạn vào bản vàng của danh sách vip.

Chơi iwin trực tuyến không giới hạn thời gian chơi và lứa tuổi nên các bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các phòng game và phòng vip lúc nào cũng mở cửa và có rất nhiều game thủ chờ đón và hoan nghênh bạn. Chơi iwin trực tuyến còn giúp bạn luyện tập được một số kỹ năng như tính kiên nhẩn, sự bền bỉ, trí tuệ… Trong game còn có các phòng chat vip và chat bình dân nên trong lúc chơi game các bạn cũng có thể trò chuyện và làm quên. Bạn có thể mời nước hay tặng quà (loại quả ảo trong game) cho các đối thủ đang chơi. Đây là 1 trong những tính năng rất đặc biệt và nổi bậc trong iwin.

Chơi iwin trực tuyến là khái niệm siêu hot của giới trẻ hiện nay, còn bạn thì sao? Hãy đồng hành cùng chiệc điện thoại và chơi iwin trực tuyến nhé.

 

Cập nhật bởi vào 16/06/2013.

Categories: Tin game

« | »
Recent Posts


Pages

Giới thiệu Iwin

Iwin là một trong những game online trên mobile được ưa thích nhất hiện nay. Đây là game thuần việt bao gồm các trò chơi đân gian như: iwin cờ vua, iwin cờ tướng, iwin caro, iwin xếp gạch…Game iwin cũng là mạng xã hội mini trên điên thoại. Iwin có rất nhiều cao thủ và room để bạn tha hồ tranh tài, phù họp cho mọi lứa tuổi. Iwin có giao diện đồ họa đẹp và dễ sử dụng. Tải iwin ngay hôm này để giải trí và tranh tài với các trò chơi online HOT nhất hiên nay.

Đây là game online trên mobile có cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay và luôn luôn có nhiều sự kiện cũng như khuyến mãi để thu hút người chơi và thường xuyên cập nhật thêm các phiên bản mới cũng như sữa lỗi từ các phiên bản trước.

iWin.net.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ, thành công trong công việc, học tập và trong cuộc sống.